Thủ thuật hack quảng cáo Facebook hiệu quả X2, doanh số X3

Hầu như cá nhân, đơn vị kinh doanh nào cũng  muốn tăng khả năng ra đơn hàng vèo vèo, hiệu quả cao cho các chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn top 8 thủ thuật hack quảng cáo Facebook bền vững hiện nay.

Nội dung đầu tư về văn bản, hình ảnh, video

Đầu tư về văn bản, hình ảnh, video là điều kỳ diệu có thể hack quảng cáo Facebook cực mạnh đấy. Nội dung văn bản, hình ảnh, video phải thật sự chất lượng:

 • Nội dung: Rõ ràng, chi tiết, không sai thôi chính tả. Tiêu đề hấp dẫn, nội dung sáng tạo, mới mẻ, thu hút và lưu ý là phải đánh đúng vào mong muốn, tâm lý của người dùng.
 • Hình ảnh: Hình ảnh chuẩn kích thước đúng tiêu chuẩn, thiết kế đẹp, thể hiện được thông điệp muốn truyền tải.
 • Video: Hiện nay, người xem thích xem và nghe hơn là đọc, nên đây là xu hướng để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển một video hoàn chỉnh, mới lạ thu hút được giới trẻ. Thường thì những video vừa đảm bảo được nội dung, vừa pha chút hài hước, dí dỏm thường nhận được lượt share cực khủng. Vì thế, thương hiệu được người dùng biết đến nhanh chóng.

Nội dung hay, hình ảnh đẹp, video thu hút là một trong những những yếu tố làm tăng độ Viral của bài quảng cáo trên mạng xã hội Facebook một cách nhanh chóng. Tiếp cận khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

hack quảng cáo Facebook bằng đầu tư nội dung
Hack quảng cáo Facebook bằng đầu tư nội dung

Nhắm đến đúng target khách hàng mục tiêu

Khi cho ra đời một sản phẩm dịch vụ bạn phải nắm rõ được tính năng, sản phẩm, dịch vụ. Và phải biết được target khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là ai và thấu hiểu rõ về họ.

Bạn có thể xem đối tượng mục tiêu của mình có thuộc trong các nhóm target sau để căn nhắc, setup nhắm đúng mục đích:

 • Target Facebook theo vị trí
 • Target theo tuổi tác, giới tính
 • Target theo hành vi
 • Target theo sở thích
 • Target theo nhân khẩu học
 • Target theo số điện thoại,…

Nhiệm vụ của bạn là phải liên tục theo dõi và đảm bảo rằng nhóm khách hàng mục tiêu đó vẫn đang hoạt động.

Nhắm đến đúng mục tiêu tăng tỷ lệ click và tăng chất lượng quảng cáo. Cứ hướng đúng đối tượng thì lợi nhuận sẽ tăng lên hiệu quả.

hack quảng cáo Facebook đúng khách hàng mục tiêu
Hack quảng cáo Facebook đúng khách hàng mục tiêu hướng đến

Không nên tắt toàn bộ quảng cáo 

Một lời khuyên cho bạn khi muốn tăng hiệu quả quảng cáo thì đừng bao giờ vội vàng tắt toàn bộ quảng cáo khi nó không hoạt động nhé! Bạn nên thử nghiệm trước để nâng cao khả năng hack quảng cáo Facebook.

Trong mỗi bộ quảng cáo bạn nên tạo ra nhiều bộ quảng cáo nhỏ để thử nghiệm và kiểm tra xem có phù hợp với đối tượng mình hướng đến hay không. Nếu có vấn đề gì thì bạn dễ dàng điều chỉnh lại được tránh trường hợp hợp tắt quảng cáo đi.

Minh họa dễ hiểu rằng bạn điều chỉnh phù hợp các quảng cáo trong mỗi bộ quảng cáo cho đúng đối tượng mục tiêu. Nếu có  5 bộ quảng cáo với 3 quảng cáo mỗi bộ – bạn sẽ tạo được 15 quảng cáo. Tắt toàn bộ bộ quảng cáo sẽ giết 3 quảng cáo. Vì vậy bạn phải cân nhắc thật kỹ khi thực hiện chiến dịch quảng cáo nào đó.

Tập trung vào quảng cáo tiếp thị lại ( Remarketing)

Hiện nay, có nhiều khách hàng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhưng vẫn chưa mua. Đừng bỏ cuộc ngay mà hãy kiên nhẫn hãy tập trung  vào chiến lược quảng cáo tiếp thị lại. Khách hàng chưa mua có thể xuất phát từ nhiều lý do như:

 • Cần thời gian để suy nghĩ, so sánh về sản phẩm, dịch vụ,…
 • Hỏi ý kiến người thân bạn bè có nên hay không
 • Hay họ chưa đủ tài chính để sở hữu sản phẩm, dịch vụ đó.

Vì vậy, việc tiếp thị lại Remarketing vô cùng cần thiết hiện nay, gợi nhớ thương hiệu đánh thức nhận thực nhu cầu mua của khách hàng.

Sử dụng quảng cáo Facebook Messenger

Khi khách hàng nhấn vào tấm hình quảng cáo thì sẽ hiện ra quảng cáo Messenger. Thường thì quảng Facebook Messenger dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Quảng cáo Messenger Facebook có hiệu quả tối ưu nhất. Để hack quảng cáo Facebook thì hình ảnh quảng cáo phải là một tấm hình bắt mắt, nội dung thu hút, chương trình ưu đãi quảng cáo phải thật là hấp dẫn. Ưu điểm chính là nút kêu gọi hành động và nút kênh gọi đăng ký là thành công. Nhưng phải nhớ là kèm theo thông tin khuyến mãi giật tít để thu hút khách hàng tiềm năng nhé!

hack quảng cáo Facebook Messenger
Hack quảng cáo Facebook Messenger hiệu quả

Tối ưu hóa quảng cáo vào đúng thời điểm

Gỉa sử shop bạn bán gấu bông Online. Hằng ngày bạn đều chạy những bài quảng cáo rất bình thường. Nhưng đến các dịp lễ như 8/3, 20/10, 14/2,14/3,..bạn nên tối ưu hóa các bài quảng cáo này. Đầu tư cả về mặt hình ảnh, nội dung thật thu hút để hấp dẫn khách mua hàng nhanh chóng nhé. Đồng thời chọn tần suất quảng cáo hợp lý nhất có thể nhé!

hack quảng cáo Facebook đúng thời điểm
Hack quảng cáo Facebook đúng lúc, đúng thời điểm

Theo dõi, setup chi phí hợp lý

Một trong những yếu tố không thể không nhắc đến chính là theo dõi, setup chi phí quảng cáo một cách hợp lý. Nguồn hàng bạn nhập từ đâu, có vốn ban đầu như thế nao, phải xác định thật rõ ràng để có kế hoạch cụ thể phân chia ngân sách hợp lý. Nếu nguồn hàng lớn nhưng chạy ngân sách quá nhỏ thì Facebook Ads không đủ sức mạnh để tiếp cận đến các đối tượng mục tiêu. Vì vậy, bạn có thể học hỏi những người có kinh nghiệm đi trước để có thể tự setup được một chiến dịch hack quảng cáo Facebook hoàn hảo.

hack quảng cáo Facebook setup ngân sách hợp lý

Sử dụng công cụ miễn phí hack like

Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng chỉ mua hàng khi thấy lượt tương tác, comment ở bài viết đó cao. Họ nghĩ rằng tương tác cao thì độ uy tín của nó cũng cực cao. Vậy làm gì để tăng hack được like trong Facebook Ads:

 • Sử dụng phần mềm fblikebot
 • Phần mềm XFACE 10
 • Phần mềm hack like Simple Seeding

……

Bạn có thể tìm hiểu các công cụ hack like Facebook để tạo nên sự uy tín cho thương hiệu và mang lại niềm tin cho khách hàng nhé!!

Kết luận

Theo đánh giá của các chuyên gia và những chuyên viên Marketing trong suốt quá trình làm việc và đúc kết từ kinh nghiệm bản thân tip 8 thủ thuật hack quảng cáo Facebook nhất định phải biết. Nhờ vậy, bài viết có bạn có tỷ lệ tương tác cao, mang lại hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN