Võ Tuấn Hải | Chuyên gia Marketing 15 năm kinh nghiệm

Võ Tuấn Hải là một chuyên gia Marketing vô cùng nổi bật trong ngành. Thông qua nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã sở hữu cho mình nhiều thương hiệu top đầu trong một số lĩnh vực. Đồng thời được mời chia sẻ và giảng dạy digital marketing, tư vấn chiến lược tổng thể, đa kênh (Youtube, Facebook, Google, TikTok, Zalo,…) cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Vậy hành trình đi đến thành công của anh như thế nào? Đã đạt được những thành tựu gì? tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Võ Tuấn Hải là ai?

Võ Tuấn Hải là một chuyên gia marketing, là nhà sáng lập giải pháp marketing “Ma trận bao vây”. Đồng thời là CEO và Founder của Công ty Quốc tế DMV với các thương hiệu trực thuộc như: Quảng Cáo Siêu Tốc, Web Siêu Tốc, Atalk, Tiên Hương Medical. Ngoài ra, Hải cũng là giảng viên tại BMG Business Training – đơn vị đào đa ngành về marketing, kinh doanh, PR,…

Sau nhiều năm triển khai marketing cho các dự án khách hàng và cả những thương hiệu của chính mình. Anh đã tích góp được cho mình nhiều kinh nghiệm thực chiến, trở thành một diễn giả, nhà huấn luyện, tư vấn và thực thi chiến lược và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp SME đang gặp khó khăn về việc “làm sao để mang thương hiệu và sản phẩm đến gần với khách hàng hơn?”

Một số cột mốc quan trọng của Võ Tuấn Hải từ khi bắt đầu bén duyên với marketing cho đến nay:

  • 2008: Tốt nghiệp ra trường, là một chuyên viên thiết kế web và bắt đầu nghiên cứu về marketing online.
  • 2009: Thành lập công ty Digital Marketing, quyết định gắn bó với marketing và trở thành một “Chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam”.
  • 2011: Tiếp tục khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi rắn mối ở Khánh Hòa, ứng dụng digital marketing làm công cụ quản trị và bán hàng. Giúp các sản phẩm nông nghiệp tiếp cận đến khách hàng trên khắp cả nước, trở thành mô hình kinh doanh tiêu biểu của Xã, Huyện và mô hình kinh doanh điển hình của Tỉnh Khánh Hòa có ứng dụng Marketing và được phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh ghé thăm tận nhà.
  • 2014: Thành lập Công Ty Quốc Tế DMV, đạt được những thành công nhất định.
  • 2017: Kinh doanh thiết bị phiên dịch thông minh, trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Travis, có doanh số cao nhất Đông Nam Á.
  • 2018: Ra mắt giải pháp marketing “Ma trận bao vây”.
  • 2019: Thành lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học viện đào tạo marketing dựa trên nền giải pháp “Ma trận bao vây”.
  • 2020: Ra mắt dịch vụ Business Coaching về marketing.
  • 2021: Ra mắt thương hiệu Atalk – thiết bị phiên dịch thông minh số 1 Đông Nam Á.
  • 2022 đến nay: Điều hành Quảng Cáo Siêu Tốc, Atalk, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình lên chiến lược và thực thi. Đồng thời không ngừng tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

Các thành tựu nổi bật của Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

Một số thành tựu nổi bật nhất mà Võ Tuấn Hải đã đạt được gồm:

1. Phó Thủ Tướng Vũ văn Ninh đến thăm mô hình kinh doanh

Năm 2011, Võ Tuấn Hải khởi nghiệp mô hình kinh doanh trang trại nông nghiệp và chăn nuôi tại quê nhà Khánh Hòa. Nhận thấy các sản phẩm nông nghiệp và con giống chăn nuôi của mình tuy có thể sản xuất với sản lượng cao nhưng đầu ra lại còn hạn chế. Hải đã quyết định áp dụng digital marketing vào việc kinh doanh. 

Tuy lúc đầu không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh. Nhưng sau đó, mô hình kinh doanh này đã mang đến hiệu quả cực cao, các sản phẩm đã được bán đi khắp cả nước. Từ đó, trở thành mô hình kinh doanh tiêu biểu của xã, huyện và tỉnh. 

Với sự thành công đó, ngày 21/8/2014, Hải đã vinh dự đón tiếp ‘Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh” và đoàn đại biểu cấp cao đến tận nhà để tham quan mô hình kinh doanh. Trở thành một niềm tự hào cực lớn cho gia đình và toàn tỉnh, là sự công nhận cho sự cố gắng cũng như một cột mốc, dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp marketing của Hải.

2. “Ma trận bao vây” – Giải pháp Marketing hiệu quả

Đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn chiến lược, huấn luyện và thực thi marketing online cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Hải đã sáng tạo ra giải pháp marketing “Ma trận bao vây”, đây là giải pháp tổng lực dựa trên phương thức vây, giúp đánh bật đối thủ cạnh tranh, dẫn đầu phân khúc, chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Sau khi áp dụng cho chính các dự án kinh doanh của mình và mang về những thành công nhất định, Hải đã đóng gói giải pháp, chuyển giao cho khách hàng và thành công rất nhiều.

3. Quảng Cáo Siêu Tốc – Agency Digital marketing Top 1 cho Doanh Nghiệp SME tại Việt Nam

Quảng Cáo Siêu Tốc chuyên cung cấp các dịch vụ  marketing tổng thể cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. 

Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo, Quảng Cáo Siêu Tốc còn tư vấn chiến lược tổng thể và cung cấp giải pháp cho khách hàng thông qua các công cụ marketing online phù hợp cho từng ngành nghề để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Khi triển khai dự án khách hàng, Võ Tuấn Hải sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình tư vấn, phân tích dự án, nghiên cứu thị trường, lên chiến lược và thực thi để đảm bảo chất lượng và thực hiện đầy đủ cam kết cho khách hàng.

4. Web Siêu Tốc – Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây

Là thương hiệu chuyên về thiết kế website, mang đến cho khách hàng các website đẹp, chuẩn SEO và chuẩn “Ma trận bao vây”, giải quyết được những vấn đề, quan tâm lo ngại của khách hàng khi tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt, tại các điểm chạm của khách hàng, web sẽ tạo ra những trải nghiệm có chủ đích, thúc đẩy quá trình ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

5. Atalk – Thiết Bị Phiên Dịch Thông Minh Số 1 Đông Nam Á

Thương hiệu Atalk được ra mắt vào năm 2021. Hiện nay Atalk có các dòng máy phiên dịch như: Atalk Plus, Atalk plus+, Atalk Go, Atalk One. Sản phẩm có  khả năng dịch nhanh, chính xác và tối ưu cho người Việt.

Với khả năng dịch 138 ngôn ngữ online và offline, có thể dịch câu nói dài lên đến 1 phút. Sản phẩm Atalk đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những ai có ý định du lịch, định cư tại nước ngoài mà chưa thông thạo ngôn ngữ nơi đó. 

Lời kết

Dành mọi tâm huyết cho nghề, hiện nay Võ Tuấn Hải đã có được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực marketing và kinh doanh. Tuy vậy, Hải vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi những xu hướng mới, đúc kết kinh nghiệm để ứng dụng cho mô hình kinh doanh của mình và cả khách hàng. Từ đó, cùng nhau phát triển.

Leave a Comment