Máy phiên dịch nào tốt nhất? – Atalk Plus Dịch 108 ngôn ngữ

Máy phiên dịch nào tốt nhất hiện nay là một trong những câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu về thiết bị dịch thuật thông minh? Bạn đang cần một thiết bị hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ 2 chiều nhanh chóng, tiện lợi. Hãy cùng Adola.Vn giải mã máy phiên dịch tiếng Việt tốt nhất thế giới, có khả năng dịch nhanh 108 ngôn ngữ trong 0.2 giây ngay dưới bài viết này nhé!

MÁY PHIÊN DỊCH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Với câu hỏi “Máy phiên dịch nào tốt?” thì câu trả lời là Atalk Plus. Máy phiên dịch Atalk Plus được đánh giá là dòng máy phiên dịch tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ không thể tìm thấy thiết bị phiên dịch nào tốt hơn Atalk Plus tại Việt Nam, đó là sự thật!

Được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ Hà Lan, máy phiên dịch Atalk Plus thương hiệu Việt Nam tích hợp đầy đủ tính năng dịch thuật tốt nhất cho người dùng. Thông qua sự hiểu biết về tiếng Việt, Atalk Plus thiết lập hệ thống chữ mặc định trên thiết bị là tiếng Việt, tối ưu riêng dành cho người Việt dễ dàng tìm hiểu, thao tác, sử dụng. 

Máy phiên dịch Atalk Plus
Thiết kế máy phiên dịch Atalk Plus

VÌ SAO NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS?

Có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên mua máy phiên dịch Atalk Plus ngay, đó là:

Phiên dịch 2 chiều nhanh chóng 108 ngôn ngữ phổ biến

Atalk Plus có khả năng dịch nhanh chiều 108 ngôn ngữ khi có kết nối Internet và 13 ngôn ngữ qua dữ liệu ngoại tuyến (Offline). Bạn hoàn toàn có thể mang theo máy dịch Atalk Plus đi đến bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn trên thế giới. 

Atalk Plus trang bị 5 tính năng dịch thuật vượt trội – hiệu quả

#1: Chức năng dịch giọng nói 2 chiều

Atalk Plus máy phiên dịch ngôn ngữ 2 chiều không cần bất kì phần mềm trung gian nào. Người dùng chỉ cần thiết lập ngôn ngữ đầu vào, đầu ra, nhấn giữ phím thu nhận âm giọng và thả ra khi nói xong là có thể dịch sang ngôn ngữ khác tức thì. Thực hiện chuyển đổi qua lại giữa hai người nói hai ngôn ngữ khác nhau bằng 1 chiếc máy Atalk Plus nâng cao chất lượng giao tiếp. 

Đặc biệt, máy Atalk Plus sẽ trả bản dịch vô cùng nhanh chỉ trong 0.2 giây dưới dạng văn bản và giọng đọc chuẩn ngôn ngữ quốc gia đó. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị ngắt mạch khi đang nói chuyện với người ngoại quốc. 

#2: Chức năng dịch bằng hình ảnh

Hiện chưa có dòng máy phiên dịch nào có tính năng dịch bằng hình ảnh được chụp bởi chính thiết bị. Tích hợp Camera với độ phân giải cao, Atalk Plus hỗ trợ dịch thuật nhanh bằng cách chụp ảnh, scan văn bản có trong ảnh và dịch ra ngôn ngữ mà người dùng muốn. Bạn có thể dùng chức năng chụp ảnh của Atalk Plus để dịch các biển báo chỉ đường, thực đơn, hướng dẫn đi tàu ga, bản đồ… nhanh chóng. 

Tính năng dịch chụp ảnh của Atalk Plus
Tính năng dịch chụp ảnh của Atalk Plus

#3: Chức năng dịch ghi âm 60 phút

Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến bởi chuyên gia trong lĩnh vực phiên dịch, Atalk Plus tăng thời lượng ghi âm lên đến 60 phút, tương ứng với dịch một đoạn văn bản vô cùng dài mà không bị ngắt quãng. Chức năng này vô cùng thích hợp khi được sử dụng tại các cuộc họp, hội thảo quốc tế,… hoặc được dùng để luyện phát âm tiếng Anh khi học ngoại ngữ. 

#4: Chức năng dịch văn bản

Chỉ có 1 số ít dòng máy phiên dịch trên thị trường có chức năng dịch văn bản. Tuy nhiên, Atalk Plus sở hữu tính năng này nhằm đem đến giá trị đa tiện ích dịch thuật cho người dùng. Trong trường hợp người dùng đi nước ngoài, có 1 số từ vựng, đoạn văn bản muốn biết cần học thì có thể nhập văn bản và dịch ra bằng Atalk Plus. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể dùng tính năng này để dịch từ vựng, học từ mới tốt hơn. 

#5: Dịch cuộc họp đa ngôn ngữ

Giả sử có đến 3 người giao tiếp bằng 3 ngôn ngữ khác nhau, vậy thì làm thế nào để cả 3 người có thể hiểu câu nói của nhau. Atalk Plus sẽ giúp giải quyết vấn đề giao tiếp từ 3 ngôn ngữ trở lên 1 cách cực kỳ dễ dàng. Mỗi người chỉ cần 1 chiếc máy Atalk Plus, thiết lập ngôn ngữ của mình và ghép đôi với các thiết bị còn lại. Sau đó, chỉ cần 1 người nói, bản dịch sẽ gửi về bằng ngôn ngữ mà đối tượng tiếp nhận đã thiết lập. 

Máy phiên dịch nào tốt Atalk Plus
5 tính năng phiên dịch vượt trội của Atalk Plus

Kết nối Wifi, SIM 4G Quốc tế, tai nghe Bluetooth

Máy thông dịch Atalk Plus có khe để đựng sim kết nối SIM 4G quốc tế để có dữ liệu di động khi bạn di chuyển ra ngoài vùng không có Wifi. Hơn hết, ở những địa điểm có Wifi, bạn có thể kết nối Wifi giống như 1 chiếc điện thoại thông minh đời mới. Nếu cuộc nói chuyện bí mật hoặc bạn ngại để người khác biết mình sử dụng máy phiên dịch thì có tính năng Bluetooth cho bạn kết nối với tai nghe không dây một cách hiệu quả, tiện dụng. 

ĐỊA CHỈ MUA MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT

Adola.Vn là địa điểm mua máy phiên dịch Atalk Plus chính hãng bởi Adola là đại lý cấp 1 của thương hiệu Atalk Việt Nam. Khi mua ATalk Plus tại Adola.Vn, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giống như mua tại nơi sản xuất:

  • Mua với GIÁ ƯU ĐÃI: 6.490.000 VNĐ (Giá tốt nhất thị trường Việt). 
  • Được bảo hành chính hãng: 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
  • FREESHIP toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi trả tiền qua hình thức SHIP COD. 
  • Được tặng SIM 4G quốc tế sử dụng được đến 84 quốc gia trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt.
Adola.Vn địa chỉ mua máy phiên dịch Atalk Plus uy tín
Adola.Vn địa chỉ mua máy phiên dịch Atalk Plus uy tín

KẾT LUẬN

Đặt ngay sản phẩm máy phiên dịch Atalk Plus tại Adola.Vn qua HOTLINE: 0938.33.5696 để được hưởng nhiều ưu đãi ngay hôm nay nhé!