Danh Sách Phần Mềm Chạy Quảng Cáo Facebook Free

Việc sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí mang đến hỗ trợ tiếp cận khách hàng không cần trả phí. Lựa chọn quá tuyệt vời để doanh nghiệp, chủ shop cắt giảm ngân sách cho quảng cáo với những phần mềm như: plus24h, fplus, ninja, facebook ninja, simple, uid,… Bài viết này chúng ta sẽ đi liệt kê danh sách phần mềm quảng cáo cũng thông tin về những phần mềm này nhé.

1. Simple Ads

Đây là phần mềm hỗ trợ nhà quảng cáo target khách hàng mục tiêu tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook. Phần mềm được phát triển bởi ATP Software với nhiều hỗ trợ tích cực bao gồm:

Khoanh vùng khách hàng mục tiêu khi họ thực hiện tương tác trên một bài post, một fanpage, group hay thậm chí là profile cá nhân.

Nhắm quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng là thành viên của một nhóm cụ thể.

Target quảng cáo đến nhóm tài khoản người dùng đang là bạn bè hoặc đang theo dõi Profile Facebook nào đó.

Target quảng cáo đến tập khách hàng đã từng like hay checkin tại fanpage.

Ngoài ra, nếu muốn thì phần mềm này còn hỗ trợ bạn nhằm mục tiêu quảng cáo dựa trên những đặc điểm như chức vụ, địa vị, công việc, độ giàu nghèo,…

simple ads

2. Simple Seeding

Phần mềm này đang được khá nhiều chủ shop lựa chọn nhờ chức năng tạo tương tác trên trang cùng với sự miến phí của nó. Với mỗi post được đăng, like và comment sẽ được auto giúp thúc đẩy khả năng hiển thị cùng với tạo sự chú ý, niềm tin nơi khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm free này:

 • • Tăng tương tác tối đa, giúp bài viết hiển thị và có nhiều lượt xem hơn, xây dựng sự tin tưởng hỗ trợ chốt đơn từ khách hàng.
 • • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp với lượng tương tác khủng.
 • • Giúp sản phẩm, dịch vụ nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía khách hàng.
 • • Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, hơn nữa bạn cũng không phải trả phí hàng tháng.

simple seeding

3. Simple fanpage

Nếu mục tiêu của bạn là thu thập thông tin về số điện thoại khách hàng, thì việc sử dụng Simple fanpage là lựa chọn phù hợp nhất. Khi sử dụng Simple fanpage bạn cần phải tích cực điều hướng hay yêu cầu thông tin về sdt khách.

Không đơn thuần là quét dữ liệu để lấy thông tin khách hàng, bạn có thể sử dụng nó để quản lý tương tác trên fanpage bao gồm các chỉ số like, comment, share,… Mặc dù mang đến nhiều hỗ trợ nhưng việc sử dụng phần mềm là hoàn toàn miễn phí.

Khi lấy được số điện thoại khách hàng, bạn có thể:

Triển khai SMS Marketing: Khi sở hữu được danh sách sdt khách hàng bạn có thể bắt đầu chiến dịch sms marketing tiếp cận khách hàng với ngân sách thấp.

Tư vấn chăm sóc qua hotline: Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thông tin về sdt khách hàng, hãy gọi điện tiếp thị hay chăm sóc.

Chạy quảng cáo tệp khách hàng này: Xây dựng tệp đối tượng từ danh sách số điện thoại, sau đó chạy quảng cáo target đến tệp đối tượng này.

simple fanpage

4. Simple Facebook

Nếu bạn hướng đến việc bán hàng trên Facebook cá nhân, hay xây dựng thương hiệu cá nhân bằng profile Facebook hãy sử dụng phần mềm Simple Facebook với tính năng siêu hot đó là “Gửi lời mời kết bạn tự động”. Đặc biệt là bạn còn được hướng lời mời kết bạn được đến những người bạn mong muốn.

Một số chức năng nổi bật từ phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí này bao gồm:

Thu thập thông tin người dùng là thành viên Group, những người đã like fanpage, theo dõi profile hay là tương tác trên bài viết.

Phần mềm gửi lời mời kết bạn hàng loạt đến tệp khách hàng mục tiêu. Thông tin dữ liệu khách hàng gồm đặc điểm nhân khẩu học, đặc điểm hành vi,…

Đăng nhập và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể cùng lúc xây dựng nhiều tài khoản với lượng bạn bè và người follow lớn phục vụ mục tiêu bán hàng.

Chức năng tự động đăng tin theo lịch cùng với việc hỗ trợ gửi tin nhắn marketing hàng loạt hỗ trợ giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể kích hoạt chức năng tương tác tự động để giúp tài khoản có thể nhiều tương tác post, tăng mật độ hiển thị bài viết.

simple facebook

5. Fplus

Phần mềm marketing Facebook này cũng được biết đến và sử dụng khá nhiều nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại. Bao gồm như: tự động đăng bài, tự động comment up bài, tự động gửi inbox, từ động tham gia group theo từ khóa, tự động kết bạn,… Với những chức năng như vậy, phần mềm quảng cáo này chắc chắn sẽ hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

Một số chức năng tiêu biểu từ phần mềm quảng cáo Facebook này:

 • • Post bài tự động lên nhóm, fanpage, profile Facebook tự động.
 • • Gửi tin nhắn hàng loạt với nội dung và hình ảnh.
 • • Xây dựng hội nhóm, tham gia hội nhóm tự động để bán hàng trên đây.
 • • Tương tác với bạn bè, đăng bài bán hàng trên Facebook.
 • • Kiểm soát comment, tìm kiếm khách hàng theo UID.

6. Mass Facebook

Phần mềm Facebook marketing này ra đời với mục tiêu hỗ trợ triển khải quảng cáo hiển thị thông minh và tiện lợi hơn. Một loạt chức năng mới phát triển gần đây biến phần mềm này trở thành lựa chọn tốt dành cho bạn.

Một số chức năng nổi bật:

 • • Hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả trên Facebook.
 • • Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả và tăng like fanpage nhanh chóng.
 • • Kết bạn với những người cũng đặc điểm khách hàng, tham gia Group • bán hàng mục tiêu.
 • • Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt, mời bạn bè tham gia sự kiện tự động.

mass facebook

7. Xface

Phần mềm hoạt động với nguyên tắc sàn lọc thông tin khách hàng để xác định khách hàng tiềm năng nhờ trí tuệ nhân tạo tích hợp. Sau đó gửi cùng lúc nhiều lời mời kết bạn đến những người đã sàn lọc được. Rõ ràng khi sở hữu một hoặc nhiều tài khoản Facebook có lượng bạn bè là khách hàng tiềm năng thì còn gì bằng nữa đúng không.

Sau khi auto kết bạn cho tài khoản, việc tiếp theo bạn sẽ cài tương tác tự động cho tài khoản. Chỉ cần có post đăng lên thì phần mềm sẽ tự động tạo ra like, comment hay share.

Cách này giúp bài viết tăng tần xuất hiển thị tạo sự chú ý mạnh mẽ. Điểm cộng nữa là khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy tin tưởng, qua đó dễ đi đến quyết định trên các tài khoản bán hàng của bạn.

Sử dụng Xface, không chỉ bạn có thể xây dựng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook hỗ trợ bán hàng mà nếu muốn bạn cũng có thể xây dựng Group nhiều thành viên hay fanpage có nhiều like.

Tuy nhiên đây là phần mềm trả phí, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí này với bản dùng thử. Còn để sử dụng bản PRO bạn cần chi phí tầm vài triệu.

xface

8. Iclick

Phần mềm Facebook Ads Iclick hỗ trợ nhiều tác vụ trên Facebook. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có thể thực hiện được khối lượng công việc cực lớn nhưng không mất nhiều thời gian.

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5. Không như những phần mềm khác, Iclick hoạt động hoàn toàn tự động trên trình duyệt mà không cần thông qua API Facebook.

Chức năng phần mềm: tự động like, tăng like facebook, tăng comment bài viết, post bài tự động, share bài đăng, kết bạn tự động, …

Đây là phần mềm hoạt động tự động miễn phí, sử dụng phần mềm không khó để bạn tăng lượt tương tác cũng như like fanpage. Mục tiêu không gì khác là xây dựng uy tín thương hiệu nhằm tăng doanh số bán hàng

iclick

9. Puziness

Đây là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo AI. Công cụ hỗ trợ trợ fanpage 24/7. Qua thời gian đào tạo công cụ trở nên khéo léo và thông minh hơn. Thay thế con người, công cụ có khả năng trả lời inbox khách hàng tự động, chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào. Sau đây là những hỗ trợ tích cực từ phần mềm quảng cáo Puziness

 • • Chăm sóc khách hàng tự động

Vì là chatbot đến phần mềm có khả năng trả lời tin nhắn khách hàng tự động, đặc biệt là khả năng chăm sóc khách hàng với chức năng gửi tin nhắn tự động. Tức là chỉ cần khách hàng inbox fanpage, dữ liệu của họ sẽ được lưu lại. Sau này nếu bạn muốn tiếp thị sản phẩm mới, chăm sóc lại thì chỉ cần tạo tin nhắn nội dung và đặt lịch gửi tin nhắn là được.

 • • Thu thập thông tin khách hàng

Như đã nói, chatbot Puziness cài đặt trên fanpage. Bạn gắn nút messenger vào website, khách hàng inbox vào đó tự động dữ liệu khách hàng sẽ được thu thập, sàn lọc và phân loại tùy ý để chăm sóc cụ thể.

 • • Quản lý fanpage

Không chỉ là gửi tin nhắn tự động, bạn có thể sử dụng phần mềm Facebook Marketing này để cài đặt ẩn bình luận trên fanpage, trả lời comment tự động yêu mẫu, … Mọi thứ đều được thực hiện tự động và bạn chỉ cần ngủ thẳng giấc mai dậy có khi lại có đơn hàng đã chốt cũng nên

puziness

Kết Luận

Trên đây là 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả cho bạn. Nếu làm Facebook marketing, bạn cần tìm hiểu và sử dụng những phần mềm này để tăng hiệu quả bán hàng nhé. Chúc thành công.