Có nên mua máy phiên dịch Atalk Plus thương hiệu Việt Nam?

Atalk Plus là dòng y phiên dịch mới xuất hiện và làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay?  Bạn là người không giỏi ngoại ngữ, bạn muốn có một thiết bị dịch bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Bạn đang phân vân “ Có nên mua máy phiên dịch Atalk Plus hay không? Tất cả mọi thắc mắc bạn sẽ được matrixmedi giải đáp chi tiết từ A-Z.

ATALK THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TỐT NHẤT 2022

Atalk Plus máy dịch đến từ thương hiệu Việt Nam được đặt riêng sản xuất theo công nghệ Hà Lan tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Phần lớn các dòng máy phiên dịch được tối ưu riêng cho quốc gia sản xuất. Máy dịch Hà Lan sẽ tối ưu tốt nhất cho ngôn ngữ Hà Lan, bên Anh sẽ tối ưu tốt nhất tiếng anh,…Vì thế, ngôn ngữ Tiếng Việt luôn bị hạn chế về cấu trúc ngữ pháp. 

Atalk Plus là mang lại giải pháp tốt nhất giúp bạn tối ưu tiếng Việt một cách hiệu quả nhất:

  • Ngôn ngữ mặc định tiếng Việt, thiết kế riêng cho người Việt, dễ thao tác.

  • Bản dịch tự động được tối ưu hóa, chuẩn từ ngữ pháp đến từng câu từ.

Atalk Plus thương hiệu Việt Nam
Atalk Plus thương hiệu Việt Nam

CÓ NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS?

Atalk Plus gây bão trên thị trường Việt Nam và thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng. Có nên mua máy phiên dịch Atalk Plus không? Câu trả lời là có khi Atalk Plus sở hữu những tính năng chính mạnh mẽ bạn không thể bỏ lỡ:

1. Dịch thuật 108 ngôn ngữ

Phiên dịch 108 ngôn ngữ:

  • Cung cấp bản dịch suốt đời, dễ dàng một từ hoặc cụm từ.

  • Độ chính xác phiên dịch lên đến 98%, diễn ra suôn sẻ, nhanh gọn.

  • Tùy chỉnh tốc độ, linh hoạt chọn chức năng đọc nhanh chậm.

Máy phiên dịch Atalk Plus dịch 108 ngôn ngữ
Dịch 108 ngôn ngữ

2. Phiên dịch câu nói đến 30s

Nổi bật so với các loại máy dịch khác khi dịch câu nói lên đến 30s:

  • Phá vỡ rào cản ngôn ngữ với tốc độ phản hồi chưa đến 0.2s.

  • Phát bản giọng nói dễ dàng, tiện lợi hiển thị trên màn hình.

  • Hiệu quả cho 2 người nói chuyện qua lại dễ dàng.

3. Dịch văn bản

Tính năng cơ bản mà hầu hết các thiết bị và Atalk Plus cũng không ngoại lệ. Đơn giản, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và nhập văn bản cần phiên dịch, vài phút, bản dịch sẽ hiển thị ở văn bản gốc.

Atalk Plus dịch văn bản
Dịch văn bản

4. Dịch chụp ảnh

Atalk Plus sở hữu công nghệ nhận diện giọng nói đỉnh cao, bạn không cần phải lo lắng về dịch hình ảnh trong môi trường không có ánh sáng. Chỉ một số thao tác, biển báo hay thực đơn, bản chỉ đường bạn đều có thể chuyển sang ngôn ngữ muốn dịch chưa đầy 0.2 giây. Rất nhanh và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Dịch chụp ảnh
Dịch chụp ảnh

5. Dịch hội nhóm

Máy dịch Atalk Plus tính hợp tính năng phiên dịch hội nhóm hiệu quả, nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Một người nói, các máy khác sẽ được kết nối tự động và dịch lại và chuyển đến những máy khác. Atalk Plus bắt thông tin rất nhạy tạo nên mạng lưới giao tiếp tốt nhất.

Dịch hội nhóm
Dịch hội nhóm

6. Dịch giọng nói

Tính năng dịch hai chiều tự động đa giác quan, có tích hợp micro giảm tiếng ồn. Máy dịch giọng nói chính xác ngay cả môi trường ồn ào. Atalk Plus còn nhận diện rất tốt ngôn ngữ địa phương, tiếng lóng đảm bảo cuộc giao tiếp diễn ra hiệu quả nhất.

7. Dịch ghi âm

Với các cuộc nói chuyện, phỏng vấn quan trọng bạn có thể dùng dễ dàng ghi âm lại để chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khả năng ghi âm lên đến 1 giờ và phiên âm ngôn ngữ nhanh chóng.

Dịch ghi âm
Dịch ghi âm

8. Kết nối Wifi, 4G và Bluetooth

Atalk Plus bao gồm cả tích hợp với thẻ sim 4G, dùng ở 108 ngôn ngữ khác nhau. Bạn lắp đặt kết nối Wifi và dùng mạng dữ liệu di động dễ dàng nhất. Nổi bật Atalk có tích hợp sẵn sim quốc tế 4G được sử dụng trên 84 quốc gia, khách du lịch không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến Internet.

MÁY DỊCH ATALK PLUS BAO NHIÊU TIỀN?

Atalk Plus xứng danh máy phiên dịch tốt nhất thế giới sở hữu công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội như: dịch văn bản, dịch giọng nói, hình ảnh, âm thanh, dịch câu nói dài đến 30s. Vậy Atalk sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ như vậy có mức giá bao nhiêu? 

Atalk với mức giá ưu đãi hấp dẫn 6.490.000 VNĐ ( giá gốc 6.90.000 VND) phù hợp với túi tiền của các anh chị em muốn du lịch khắp thế giới. Mức rẻ hơn so với thị trường bán thiết bị phiên dịch hiện nay, nên bạn cứ thoải mái mua không phải lo bị thổi giá.

Máy dịch Atalk Plus bao nhiêu tiền
Giá Atalk Plus

MUA THÔNG DỊCH ATALK PLUS Ở ĐÂU UY TÍN?

Máy Phiên Dịch Atalk Plus bán ở đâu đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Bạn có thể mua Atalk Plus chính thức tại các web và cửa hàng sau:

Atalk

Máy thông dịch

Máy Phiên dịch

KẾT LUẬN

Có nên mua máy phiên dịch Atalk Plus hay không? Tới đây bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào? Nhanh tay sở hữu ngay một thiết bị phiên dịch vượt trội tính năng. Hy vọng bài viết chúng tôi vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.