Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã setup quảng cáo và được Facebook xét duyệt để chạy. Nhưng trong quá trình chạy mọi người phát hiện bài viết có nhiều lỗi ảnh hưởng đến tâm lý người xem. Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể chỉnh sửa bài viết quảng cáo trên Facebook được nhé! Để hiểu thêm chi tiết, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây.

Tại sao chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo?

Chắc hẳn bạn đã từng đọc rất nhiều bài quảng cáo Facebook rồi phải không nào? Đôi khi, bạn sẽ nhìn thấy một số lỗi sai về chính tả, nghĩa câu, hay hình ảnh. Hoặc bài viết không đúng Insight của khách hàng. Bạn nên tiến hành chỉnh sửa nội dung để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Tuy nhiên, Facebook không cho phép bạn trực tiếp chỉnh sửa bài quảng cáo đã quảng cáo bởi vì Facebook muốn đảm bảo tính minh bạch cho thông điệp đến khách hàng. Bạn phải xóa chiến dịch đó thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bài viết đó.

Hướng dẫn chỉnh sửa bài quảng cáo trên Facebook

Để nội dung bài viết trở nên hoàn chỉnh, đánh trúng vào tâm lý khách hàng hơn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa bài quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản nhé!

  • Đăng nhập Facebook cá nhân, vào trình duyệt quảng lý Fanpage chứa bài viết quảng cáo muốn chỉnh sửa
Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Facebook
Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Facebook
  • Click vào kiểm tra, xuất hiện giao diện như bên dưới rồi nhấn xóa bài
Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo bằng cách xóa bài
  • Chỉnh sửa nội dung bài viết đã chạy quảng cáo Facebook bằng cách vô lại bài đăng bạn muốn chỉnh sửa. Tiếp theo bạn chọn dấu 3 chấm dọc bên phải bài đăng và chọn chỉnh sửa bài viết. Bạn có thể thực hiện so sánh nội dung giữa hai bài viết xem quá trình chỉnh sửa đã hoàn chỉnh chưa
chỉnh sửa nội dung bài viết đã chạy quảng cáo facebook
Chỉnh sửa nội dung bài viết đã chạy quảng cáo Facebook hoàn chỉnh

Kết luận

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể tự thực hiện chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Facebook rồi đúng không nào. Tuy nhiên vẫn đề này vừa tốn thời gian, vừa ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng nên bạn cần phải thật cẩn thận và đầu tư khi đầu tư nội dung cho bài Facebook Ads. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị cho bạn.